AN GIA HƯNG - DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG VŨNG TÀU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

An Gia Hưng - PestControl có khả năng xử lý mọi vấn đề liên quan đến dịch hại để bảo vệ bạn và gia đình bất cứ khi nào bạn cần, ở bất cứ nơi đâu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc, hóa chất hiện đại cũng như quy trình làm việc chuẩn khoa học. An Gia Hưng đang là giải pháp tối ưu quý khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY 

DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng và nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối rất đáng sợ, có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa...

Chi tiết dịch vụ 

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN

Tưởng chừng là con vật vô hại nhưng tác hại của gián lại vô cùng nguy hiểm. Chúng có thể là tác nhân gây ra những bệnh hen suyễn, tiêu chảy,… đến con người nếu tiếp xúc phải.

Chi tiết dịch vụ 

DỊCH VỤ DIỆT RUỒI

Không chỉ gây nên sự phiền toái, khó chịu, đảo lộn cuộc sống của người dân, ruồi còn là trung gian truyền nhiều mầm bệnh. Ruồi đậu và kiếm ăn ở các khu bãi rác, các khu vực bẩn

Chi tiết dịch vụ 

DỊCH VỤ DIỆT KIẾN

Kiến không những gây hại cho thực phẩm của gia đình mà còn gây hại cho trẻ nhỏ. Không những có thể gây hại thông qua các chất trong cơ thể kiến. Những chất này có thể gây dị ứng, gây ngứa cho trẻ nhỏ.

Chi tiết dịch vụ 

DỊCH VỤ DIỆT RẮN

Xun quanh nhà bạn có rắn? Nếu không may bị rắn độc cắn, có thể gây rối loạn đông máu, phù nề, hoại tử cơ, liệt cơ hô hấp, trụy tim và có thể gây tử vong nếu không được sơ cứu, dùng huyết thanh kháng nọc kịp thời.

Chi tiết dịch vụ 

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI

Từ lâu muỗi đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Mỗi năm trên thế giới có hàng trăm nghìn người tử vong và hàng triệu ca mắc các căn bệnh lây truyền từ muỗi.

Chi tiết dịch vụ 

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

Chuột hoạt động và gây hại chủ yếu vào ban đêm, chuột phá hại mùa màng, các loại cây trồng và bãi đất,…
Chuột gây hại lớn đến sản xuất nông nghiệp như cắn phá hầu hết các loại cây trồng, cây lương thực và rau màu,…Ngoài ra chúng còn là nguyên nhân lây lan các mầm bệnh nguy hiểm.

Chi tiết dịch vụ 

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT
CÔN TRÙNG CHUNG

Kiểm soát côn trùng chung là một trong những phương pháp tiếp cận toàn diện giữa khách hàng và Công ty An Gia Hưng nhằm cùng nhau quản lý dịch hại thông qua các phương pháp kiểm soát có kể hoạch...

Chi tiết dịch vụ 

DỊCH VỤ PHUN
SÁT KHỬ TRÙNG

Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, bên cạnh việc tuân thủ các hướng dẫn của tổ chức Y tế thế giới WHO thì việc vệ sinh các nhân, vệ sinh nơi ở, nơi làm việc, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…. đặc biệt quan trọng giúp đẩy lùi các dịch bệnh.

Chi tiết dịch vụ 

Phone